

# SHREEMATI NATHIBAI DAMODAR THACKERSEY WOMEN'S UNIVERSITY

01, Nathibai Thackersey Road, Churchgate, Mumbai - 400 020 Telegram : UNIWOMEN Telephone : 22031879 Fax : 2201 8226

Website: www.sndt.ac.in

Estb/Gen-15/2023-24/ 2204

Dec.05, 2023

## CIRCULAR

The Government of Maharashtra vide its Resolution No. Sarvasu-1122/pra.kra.117/29 dated 05<sup>th</sup> December 2023 has declared a Local Holidays for Mumbai City and its Suburban areas on account of **Dr. Babasaheb Ambedakar Mahaparinirvan Din** on 06<sup>th</sup> December 2023. Accordingly, as per directives of the Government, the University offices and its Departments at Mumbai & Juhu Campus and the Colleges/Institutions conducted by and affiliated to this University located at Mumbai and its suburbs will **remain closed on Wednesday**, 06<sup>th</sup> **December 2023**.

(Dr. Vilas Nandavadekar) Registrar

Encl: As above.

To,

1) All Statutory Officers of the University.

- 2) All the Principals of the colleges conducted & Affiliated by this University at Mumbai & Juhu Campuses
- 3) All Directors / Head /Co-ordinators / In-Charge of the SNDT Women's University Churchgate & Juhu Campus.
- 4) All Deputy Registrar of the University
- 5) All Assistant Registrar of the University
- 6) All Officers of the University.

डॉ.बाबासाहेब आंबेडकर यांच्या महापरिनिर्वाण दिना निमित्ताने स्थानिक सुट्टी जाहीर करणेबाबत..

## महाराष्ट्र शासन सामान्य प्रशासन विभाग शासन परिपत्रक क्रमांकः सार्वसु-११२२/प्र.क्र.११७/२९

मंत्रालय, मादाम कामा मार्ग, हुतात्मा राजगरु चौक, मुंबई-४०० ०३२.

दिनांक : ०५ डिसेंबर, २०२३.

वाचा : सामान्य प्रशासन विभाग, शासन परिपत्रक क्र.सार्वसु-११२२/प्र.क्र.११७/२९, दि.१२ डिसेंबर, २०२२.

### शासन परिपत्रकः

सामान्य प्रशासन विभाग, शासन परिपत्रक क्र. सार्वसु-११९६/प्र.क्र.५/९६/२९, दिनांक १८ सप्टेंबर, १९९६ अन्वये मुंबई शहर व मुंबई उपनगर जिल्हयातील शासकीय /निमशासकीय कार्यालयांना प्रतिवर्षी "अनंत चतुर्दशी" या दिवशी आणि सन २००७ पासून गोपाळकाला (दहीहंडी) निमित्ताने मुंबई शहर व मुंबई उपनगर जिल्ह्यांसाठी स्थानिक सुट्टी (Local Holiday) जाहीर करण्यात आली आहे. आता सन २०२३ मध्ये मुंबई व मुंबई उपनगर जिल्हयातील सर्व शासकीय/ निमशासकीय कार्यालयांना याद्वारे खालीलप्रमाणे तिसरी स्थानिक सुट्टी (Local Holiday) जाहीर करण्यात येत आहे.

|        | गरीची तात            | इंग्रजी तारीख      | भारतीय सौर दिनांक  | वार    |
|--------|----------------------|--------------------|--------------------|--------|
| अ.क्र. | सुट्टीची बाब         | 0 1 22             | १५ मार्गशीर्ष, शके | बुधवार |
| 1      | डॉ.बाबासाहेब आंबेडकर | 04 19 (19 4, 19 14 | 9884               |        |
|        | महापरिनिर्वाण दिन    |                    | 1,1= /             |        |

- हे आदेश मुंबई शहर व मुंबई उपनगर जिल्ह्यातील राज्य शासकीय/निमशासकीय कार्यालयांना लागू ₹. राहतील.
- वरील स्थानिक सुट्टी शासन निर्णय क्रमांक पी.ॲन्ड एस.नंबर पी-१३/॥/बी, दिनांक ५ नोव्हेंबर, १९५८ मधील तरतूदीनुसार जाहीर करण्यात येत आहे .
- सदर परिपत्रक महाराष्ट्र शासनाच्या www.maharashtra.gov.in या संकेतस्थळावर उपलब्ध करण्यात आला असून त्याचा संकेताक २०२३१२०५१५३३३५८६०७ असा आहे. हा आदेश डिजीटल स्वाक्षरीने साक्षांकित करुन काढण्यात येत आहे.

महाराष्ट्राचे राज्यपाल यांच्या आदेशानुसार व नावाने.

## **ROSHANI DINESH KADAM PATIL**

(रो. दि. कदम-पाटील) शासनाच्या उप सचिव

#### प्रत,

- १. मा.राज्यपाल यांचे प्रधान सचिव,
- २. मा.राज्यपाल यांचे परिवार प्रबंधक,
- ३. मा.सभापती/मा.अध्यक्ष, महाराष्ट्र विधान परिषद/विधानसभा यांचे सचिव
- ४. मा.उप सभापती/मा.उपाध्यक्ष, महाराष्ट्र विधान परिषद/विधानसभा यांचे खाजगी सचिव
- ५. मा.मुख्यमंत्री यांचे अपर मुख्य सचिव, मंत्रालय, मुंबई
- ६. मा.उप मुख्यमंत्री यांचे सचिव, मंत्रालय, मुंबई

- ७. सर्व मा. मंत्री/मा.राज्यमंत्री यांचे खाजगी सचिव/स्वीय सहायक,
- ८. मा. विरोधी पक्ष नेता, महाराष्ट्र विधान परिषद / विधानसभा यांचे स्वीय सहाय्यक.
- ९. मुख्य सचिव, सामान्य प्रशासन विभाग, मंत्रालय, मुंबई ४०० ०३२,
- १०. अपर मुख्य सचिव/प्रधान सचिव/ सचिव, सर्व मंत्रालयीन विभाग, मंत्रालय, मुंबई,
- ११. सर्व मंत्रालयीन विभाग (आस्थापना शाखा), मंत्रालय, मुंबई,
- \* १२. महाप्रबंधक, उच्च न्यायालय, मुंबई,
  - १३. प्रबंधक, अपील शाखा, उच्च न्यायालय, मुंबई
    - १४. मुख्य आयुक्त, राज्य माहिती आयोग, मुंबई
    - १५. मुख्य आयुक्त, लोक सेवा हक्क आयोग, मुंबई
- \* १६. संचिव, राज्य निवडणूक आयोग, नवीन प्रशासन भवन, १ ला मजला, मादाम कामा रोड, मुंबई
- \* १७. सचिव, महाराष्ट्र लोकसेवा आयोग, मुंबई.
- · १८. प्रधान सचिव, महाराष्ट्र विधानमंडळ सचिवालय, मुंबई
- \* १९. प्रबंधक, लोक आयुक्त व उप लोक आयुक्त यांचे कार्यालय, मुंबई,
  - २०. विभागीय आयुक्त, कोकणभवन, नवी मुंबई,
  - २१. जिल्हाधिकारी, मुंबई शहर, मुंबई उपनगर,
  - २२. मंत्रालयाच्या निरनिराळया विभागांखालील मुंबई शहर/मुंबई उपनगर जिल्ह्यातील सर्व विभाग प्रमुख/कार्यालय प्रमुख,
  - २३. अधिदान व लेखा अधिकारी, मुंबई,
  - २४. निवासी लेखापरीक्षा अधिकारी, मुंबई,
  - \* २३. महासंचालक, माहिती व जनसंपर्क महासंचालनालय,मंत्रालय,मुंबई-४०० ०३२ (त्यांना विनंती करण्यात येते की, त्यांनी आवश्यक ते प्रसिध्दीपत्रक निर्गमित करावे, तसेच आकाशवाणी व दूरदर्शनद्वारे प्रसिध्दी द्यावी)
    - २५. निवड नस्ती / सामान्य प्रशासन विभाग-२९
- \* पत्राद्वारे